Ngày 8/3/2017 IYF cùng các tình nguyện viên và đội nhảy The Righteous Stars đã có thời gian đến giao lưu cùng các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Thương Mại & Du Lịch và trường Đại học Đông Đô.

 photo C TMDL 1_zpsh7q4nzkb.jpg

Tại trường Cao đẳng Thương Mại & Du Lịch, đội nhảy The Righteous Stars đã cùng giao lưu, trò chuyện với các bạn sinh viên trong các Câu lạc bộ nhảy của trường về các chương trình sắp tới sẽ diễn ra tại đây.

 photo C TMDL 2_zps9onut6ze.jpg

Các tiết mục sôi động của The Righteous Stars cũng làm cho các sinh viên trường Đại học Đông Đô vô cùng thích thú và hào hứng.

 photo H OcircNG Ocirc 6_zpsrah49xbt.jpg

 photo H OcircNG Ocirc 1_zpso5xgcwwk.jpg

Sau khi xem những điệu nhảy văn hóa mới lạ đến từ châu Phi, các bạn được nghe những lời chia sẻ sâu sắc của thầy Trương Văn Thịnh – giảng viên đến từ Viện Đào tạo Tinh thần Quốc tế. Giống như những cây gỗ đỏ, dù to lớn nhưng nếu không có sự liên kết chặt chẽ bằng những bộ rễ với nhau thì cũng sẽ dễ dàng sụp đổ. Trong thời đại hiện nay, sự xuất hiện của smartphone khiến cho chúng ta chìm đắm vào thế giới riêng của mỗi người và không quan tâm đến những người xung quanh, không có sự liên kết.

 photo H OcircNG Ocirc 4_zpswnmaj424.jpg

 photo H OcircNG Ocirc 5_zpsnhci4k6j.jpg

Phát hiện ra giá trị và tầm quan trọng của sự liên kết, giao lưu tấm lòng sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống luôn lạc quan và hạnh phúc.

 photo H OcircNG Ocirc 3_zpsrc35bdca.jpg

Các bạn sinh viên đã rất bất ngờ khi được nghe những chia sẻ, những trải nghiệm rất nhỏ nhưng rất gần gũi và đang diễn ra thực tế trong đời sống của các bạn.

IYF hi vọng sẽ gặp lại và đem đến cho các bạn sinh viên một tinh thần mới để tất cả các sinh viên có cuộc sống khỏe mạnh và đúng đắn.