Ngày 12/9/2017, Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế (IYF) phối hợp cùng Trung tâm Giao lưu Văn hóa và Hợp tác Quốc tế (CCIC) thuộc Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam (VUFO) và trường Đại học Đại Nam đã tổ chức chương trình Đào tạo Tâm thức (Mind Education).

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Chương trình đã thu hút sự tham gia của 500 Sinh viên và Giảng viên trường Đại học Đại Nam.

Đội nhảy The Righteous Star đã gửi lời chào đến các giảng viên và sinh viên trường Đại học Đại Nam qua 02 tiết mục: “The One” và “Up All Night” làm cho không khí hội trường trở nên sôi động và gần gũi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Không chỉ có vậy, The Righteous Star còn mời tất cả mọi người đến Châu Mỹ xa xôi qua một tiết mục văn Hóa mang tên “Jamaika – Celebrate”

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, màn hình và trong nhà

Phát biểu tại chương trình, ông Lương Cao Đông – Phó hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam cho rằng: Tất cả những kỹ năng mềm mà nhà trường dạy cho sinh viên còn thiếu một kỹ năng đó là Mind Education, do đó ông mong muốn IYF có thể hợp tác và giúp đỡ trường Đại học Đại Nam tổ chức các chương trình Giáo dục Tâm Thức, nhằm đào tạo và giúp các sinh viên trong trường có một tinh thần khỏe mạnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Buổi sáng, các sinh viên được Diễn giả Nam Jin Hyang chia sẻ về các “Cấp độ tinh thần”. Các sinh viên rất hứng thú với bài giảng của diễn giả. Tấm lòng chúng ta có 5 cấp độ và từng cấp độ tấm lòng đều có nguyên nhân và kết quả.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Diễn giả cũng chia sẻ cách làm thế nào để nâng cao giá trị của bản thân mình và cần cầm tấm lòng nào để sống và học tập thì mới có kết quả tốt đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Buổi chiều, các sinh viên được gặp giáo sư Son Ki Seok. Giáo sư đã chia sẻ về Đường cống trong suy nghĩ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Giáo sư Son Ki Seok đã nói:

Đường cống sẽ có nước bẩn và nước sạch được chảy qua. Cũng như vậy trong chúng ta có 02 loại suy nghĩ  tích cực đi với sự thật và chúng ta phải xác nhận nhưng cũng có thêm suy nghĩ tiêu cực , chỉ phán đoán và nghe tin đồn. Nước bẩn chúng ta phải bỏ  cũng giống như vậy  suy nghĩ tích cực chúng ta giữ lại, tiêu cực phải bỏ đi. Người thành công là người không chấp nhận tất cả suy nghĩ của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Kết thúc mỗi phần chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên và giảng viên đến với các trò chơi Giải trí Tâm Thức. Thông qua các trò chơi các sinh viên được nhắc lại và ghi nhớ sâu hơn những gì diễn giả đã chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, trẻ em và ngoài trời

Sinh viên Vũ Thu Uyên – lớp KT11-01 chia sẻ:

“Thông qua bài giảng của diễn giả em biết được tấm lòng mình cũng có thể đo được và biết được tấm lòng mình đang ở đâu. Qua các gian hàng cho em biết được Buồn bã mình cũng cần chia sẻ với người khác, vui vẻ cũng cần chia sẻ với người khác và đặc biệt gian hàng Nhút Nhát cho em thấy được mình phải vượt lên sự nhút nhát của mình. Mình vượt qua được một lần thì những lần sau sẽ dễ dàng hơn và mình phát triển được.”

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Mong rằng IYF và trường Đại học Đại Nam sẽ thường xuyên hợp tác tổ chức các chương trình Giáo dục Tâm Thức dành cho Giảng viên và sinh viên trong trường.