Tiếp nối thành công của các chương trình Đào tạo tâm thức. Từ ngày 21 – 23/8/2017 Hội liên hiệp thanh niên quốc tế (IYF) dưới sự điều phối của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (CCIC) kết hợp cùng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chương trình đào tạo tâm thức cho các sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai của trường.

Ngày đầu tiên của chương trình là Đào tạo tâm thức cho 500 sinh viên năm thứ nhất. Mỗi buổi 250 sinh viên.

Ngay từ rất sớm các sinh viên đã có mặt tại hội trường.

Các tiết mục sôi động đến từ đội nhảy The Righteous Star làm cho không khí hội trường nóng lên.

The Righteous Star còn đưa các sinh viên đến vùng đất Nam Mỹ với tiết mục có tên La o L.A.

Không chỉ có vậy, Các bạn ấy còn gửi tới các giảng viên và sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May 2 bài hát Acapella của các nước Châu Phi.

Những nụ cười tươi sáng của các bạn ấy đã làm cho các bạn sinh viên vô cùng hào hứng và thích thú.

Ông Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học công nghiệp Dệt May phát biểu, ông rất quan tâm tới Giáo dục Tâm Thức và quan tâm đến tinh thần của các bạn sinh viên trường ĐHCN Dệt May nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung.

Bà Lee Kyung Hee – Giám đốc Công ty TNHH J&B – Cố vấn IYF cũng có đôi lời chia sẻ với sinh viên.

Tiếp theo, các bạn sinh viên đến với phần đặc biệt nhất của chương trình: Diễn giả Kim Tae Ho – Giáo sư, giảng viên Viện đào tạo tâm thức Quốc tế, Hiệu trưởng tiền nhiệm của trường Lincoln House School – Chia sẻ với các bạn sinh viên chủ đề Giáo dục tâm thức :“Các cấp độ tinh thần”

Diễn giả chia sẻ: Có 5 cấp độ của tinh thần. Tùy theo một người có cấp độ tinh thần như thế nào thì người đó có cuộc sống cũng sẽ như vậy. Nếu chúng ta biết về dòng chảy của nó thì chúng ta có thể thay đổi tinh thần của mình.

Một người có tinh thần thử thách sẽ luôn vươn lên, dù gặp khó khăn hay hoàn cảnh như thế nào đi nữa cũng không thể làm cho người đó đầu hàng, cuối cùng người đó có thể trở thành một người thành công trong cuộc sống. Nhưng tinh thần thử thách đó cũng cần phải có quá trình rèn luyện mới có được.

Kết thúc phần chia sẻ của diễn giả, các sinh viên và giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May đã cảm nhận được dòng chảy trong tấm lòng và biết được là cầm tấm lòng nào để mình có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Thầy Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn Diễn giả Kim Tae Ho và IYF đã giúp đỡ trường thực hiện chương trình thật sự ý nghĩa đối với giảng viên và sinh viên của trường.

Giải trí Tâm Thức là một phần không thể thiếu của chương trình. Thông qua các gian hàng và các trò chơi vận động, các giảng viên Đào tạo Tâm Thức là chủ các gian hàng đã truyền cho các bạn sinh viên những tinh thần đúng đắn để “Thiết kế tấm lòng” của các bạn trở thành những tấm lòng tươi sáng và hạnh phúc.

Sau đây là những hình ảnh của Giải trí Tâm Thức:

Hội liên hiệp thanh niên quốc tế – IYF và trường Đại học công nghiệp Dệt May hy vọng rằng các thanh niên và sinh viên của trường sẽ có một tinh thần mạnh khỏe, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước.