Thứ 7, ngày 7/4, Hội liên hiệp thanh niên quốc tế IYF đã hợp tác cùng trường Cao đẳng công nghệ cao Hà Nội tổ chức 1 chương trình “Mind eduacation” cho hơn 600 sinh viên năm cuối của trường.

Trong phần chia sẻ diễn giả của GS. Nam Jin Hyang, GS muốn truyền tải cho các bạn về việc làm sao có thể thay đổi tinh thần để xác định mục tiêu của bản thân và áp dụng điều đó khi làm việc. Các sinh viên nhận ra rằng không chỉ cần kiến thức chuyên ngành mà còn cần 1 tinh thần mạnh mẽ, 1 ý chí biết vượt lên trên bản thân mình và 1 tấm lòng biết học hỏi để có làm việc ở bất cứ môi trường nào.

Các sinh viên còn được tham gia trò chơi Giải trí tinh thần của các giảng viên Viện Đào Tạo Tâm Thức Quốc Tế. Đi qua các châu lục của mỗi gian hàng: là cơ hội để các sinh viên nhận thêm các kĩ năng bổ ích: tư duy sâu, lắng nghe bằng tấm lòng, liên kết tấm lòng, khả năng vượt qua thử thách và kiềm chế. Các sinh viên đã có khoảng thời gian thật ý nghĩa khi nhận “chìa khóa” mở những “cánh cửa khó khăn” của mình trong cuộc sống.

Thêm vào đó sinh viên được thưởng thức những màn biểu diễn đến từ đội nhảy TRS như: “Up all night”, “Juning Toiro”.

Qua những lần hợp tác cùng Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội, tấm lòng của các sinh dần trở nên mềm mại hơn và đã thay đổi nhiều, chịu lắng nghe những lời chia sẻ của giảng viên, bày tỏ khó khăn với giảng viên để cùng giải quyết… Bên cạnh đó, giảng viên của trường cũng đánh giá cao chương trình Mind Eduacation là cần thiết cho mỗi sinh viên.

IYF hy vọng qua chương trình chúng tôi đã phần nào đó giúp các sinh viên trang bị hành trang vững chắc hơn khi bước ra khỏi ghế nhà trường để tự mình đi bằng chính đôi chân của các bạn trên con đường hướng tới tương lại. Và IYF cũng mong rằng sẽ cùng đồng hành và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho thanh thiếu niên tại Việt Nam.