Ngày 29/12/2018 – Hội liên hiệp thanh niên quốc tế IYF dưới sự điều phối của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam CCIC đã tổ chức chương trình ‘Giao lưu tiếng anh và Đào tạo tinh thần’ cho trường THPT Lý Thánh Tông – Gia Lâm – Hà Nội với sự tham dự của 350 học sinh khối 10 cùng các giáo viên của trường.

   Chương trình được tổ chức song song với hai hoạt động Academy tiếng Anh và các trò chơi giúp học sinh luyện nghe, nói và từ vựng tốt hơn. Đồng thời những hoạt động được diễn ra rất thú vị, sôi nổi thu hút sự tham gia của các học sinh.

Giáo sư Nam Jin Hyang – Giám đốc IYF chi nhánh Hà Nội chia sẻ chuyên đề “Đào tạo tinh thần cho các giáo viên nhà trường và các đại diện đến từ CCIC”. Thông qua chuyên đề các giáo viên đã hiểu rõ hơn và nắm bắt được tầm quan trọng của đào tạo tinh thần đối với mỗi con người.

 

Đào tạo tinh thần là phần không thể thiếu trong mỗi chương trình của IYF với mong muốn thanh niên Việt Nam có một tinh thần tốt hơn để đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Song song với cắm trại tiếng anh, IYF cũng đã đưa các giảng viên của Viện Đào Tạo Tinh Thần Quốc tế tới và chia sẻ với các em về chuyên đề “Các Cấp Độ Tinh Thần”. Mỗi giảng viên của Viện Đào tạo Tinh thần Quốc tế đã chia sẻ với các em về từng cấp độ của tinh thần giúp các em hiểu rõ hơn về tinh thần cũng như truyền cảm hứng, động lực vào tấm lòng cho các em.

Nhiều học sinh sau khi nghe chia sẻ đã có tấm lòng muốn thay đổi, muốn thử thách các giới hạn của bản thân để tìm ra ước mơ, điểm mạnh thực sự của mình để có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

 

Kết thúc chương trình, Nhà trường thực sự ngạc nhiên với những gì IYF mang lại. Các học sinh có thể đi theo toàn bộ chương trình và lắng nghe chia sẻ sâu sắc, quý báu từ các giảng viên. Trong tương lai, nhà trường mong muốn IYF có thể tiếp tục đến với học sinh của trường THPT Lý Thánh Tông để giúp đỡ để các em có được một tinh thần Khỏe Mạnh –Tích Cực – Trưởng Thành hơn. IYF cũng mong muốn sẽ gặp lại các học sinh của trường THPT Lý Thánh Tông một ngày không xa.